Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy mình bị thương chảy máu, ngũ hành là thủy. Có được giấc mơ này là một biểu tượng của Guishui. Có rất nhiều người trong doanh nghiệp nghĩ rằng họ không giỏi đối phó với thế giới. Những người tìm kiếm tiền không được có ý tưởng tự đánh giá. Sau khi thảo luận với những người khác, họ sẽ đưa ra quyết định. Nếu có cơ hội làm giàu, nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nhưng nằm mơ thấy mùa thu là xui xẻo.

Nữ giới độc thân mơ thấy ngũ hành chi thủy, là điềm báo có phúc khí. Những người ham tiền, không nên vì chuyện vặt vãnh mà có ý tranh đấu với người khác, đó là điềm báo sự nghiệp sẽ không suôn sẻ.

Nữ giới đã có gia đình nằm mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành là thủy, là người nhân vận tốt thì cầu tài phú quý. Đừng vì tiền mà nghi kỵ lẫn nhau, nếu không sự nghiệp sẽ gặp bất lợi.

Nữ giới vừa thất tình mơ thấy mình bị thương chảy máu, cho thấy sự nghiệp gần đây sẽ có nhiều thăng trầm, kết giao với người tranh chấp trong thiên hạ, sẽ nhiều trắc trở, tài vận khó thành. để cải thiện, và trái tim của cô ấy sẽ không hạnh phúc.

Nếu người già nằm mơ thấy điều này thì ngũ hành điều thủy, con cháu đức độ, hậu nhân càng tài đức, tức là gia đình sẽ gặp nhiều may mắn. Đây là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *