Tháng Hai 23, 2024

Nữ giới mơ thấy mình cắt tóc làm đôi, ngũ hành chế ngự mộc, là điềm kim quý mộc vượng. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ có một sự nghiệp tốt và chân thành hòa thuận với những người khác, vì vậy bạn có thể cải thiện sự giàu có của mình. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Nữ giới độc thân mơ thấy sự nghiệp sẽ gặp bất lợi, tài vận khó thăng tiến. Mơ thấy chủ nhà cắt tóc sẽ gặp bất lợi trong việc hợp tác với người khác, những người làm công trình dân dụng, bất động sản và các ngành liên quan khác thường có điềm phá tài.

Đối với những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài, thì việc đi về phía đông là tốt lành, và việc đi về phía tây là không tốt lành. Chính sự được người khác tín nhiệm, vận trình tài lộc được nâng cao. Đây là một điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực phần cứng, điện gia dụng, bảo trì thép và các ngành liên quan khác mơ thấy mình cắt tóc, đây là điềm báo phát tài, quá dễ dàng, là điềm báo may mắn.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng với người tính tình tự cao tự đại thì cuộc sống sẽ gặp nhiều khó khăn, bất an.

Học sinh có giấc mơ này thì trong lòng phiền muộn, học hành sa sút, gần đây chịu nhiều áp lực, nên chú ý giải tỏa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *