Tháng Hai 23, 2024

Một người phụ nữ mơ thấy mình có mái tóc dài. Ngũ hành trong giấc mơ này thuộc mộc, là biểu tượng của Gia Mộc. Trong công việc làm ăn chính có thể được người khác giúp đỡ, tài lộc lẫn nhau phú quý, có quý nhân hòa thuận, vạn vật hài hòa, mộng xuân là điềm lành, mộng thu là xui xẻo.

Người mưu cầu phú quý mơ thấy tóc dài, đi về phía đông là điềm lành, đi về phía tây là điềm xấu. Thương nhân, người tuổi Hợi, người tuổi Mão mưu cầu phú quý, trong sự nghiệp có nhiều cơ hội được quý nhân giúp đỡ. Đây là một điềm tốt.

Nữ giới chưa kết hôn mơ thấy tài lộc khó vượng, mưu cầu tiền bạc là điềm có nhiều mưu mô. Những người hài hòa trong thế giới có thể trở nên tốt hơn và họ không nên có ý tưởng ăn miếng trả miếng.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy cắt tóc, điều này cho thấy sự nghiệp của cô ấy không suôn sẻ. Tranh luận với người khác về những chuyện nhỏ nhặt, những người tiếp tục kém may mắn về tài sản, đối nhân xử thế kém và những người có tính cách bướng bỉnh sẽ nghèo về tài chính.

Những người làm trong lĩnh vực quản lý nhân sự, truyền thông và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này, những người giỏi quan sát lời nói và cảm xúc đa số là người được người khác tin tưởng. Tìm kiếm tiền có thể mang lại may mắn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *