Tháng Mười Hai 7, 2023

Nữ giới mơ thấy mình phá thai, ngũ hành chi phối thủy, gần đây thân thể có nhiều ưu phiền, người có áp lực công việc cao nên điều chỉnh tâm lý, kiềm chế để lộ ra ngoài tình cảm. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nếu có một người nào đó yêu bạn thật lòng và có thể chủ động theo đuổi thì giấc mơ này có nghĩa là bạn và người mình thích đồng ý với nhau, thầm bày tỏ tình cảm sâu sắc nhưng hai người không có ý định giao tiếp chân thành. và nó sẽ mất thời gian để giải quyết nó.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình bị sảy thai, cho thấy trong quan hệ tình cảm có chuyện không thuận lợi, nhưng nếu quá vướng vào những tình cảm viển vông thì cuộc sống sẽ càng thêm bất an.

Đối với phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này thì trong cuộc sống có nhiều chuyện không như ý, vướng mắc với nhà chồng vì những chuyện vặt vãnh do chuyện tiền bạc không được như ý.

Phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp của họ thường bị người khác ảnh hưởng, đây là điềm báo xung quanh họ có nhiều kẻ xấu xa. Những người tìm kiếm sự giàu có cùng với những người khác không nên có ý tưởng đi theo con đường của riêng họ.

Những người làm trong ngành y tế, vệ sinh môi trường và các ngành liên quan khác, ngũ hành là mộc chính, là dấu hiệu của sự nghiệp thuận lợi, bởi vì quý nhân xung quanh bạn gặp nhiều may mắn. Cuộc sống được cải thiện hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *