Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy mình để trần nửa thân trên, có nghĩa là ngũ hành chi phối giấc mơ. Đường tình duyên gặp nhiều điều không thuận lợi nhưng lại có quá nhiều đào hoa vây quanh, quan hệ với người khác giới phức tạp, cuộc sống thường không như ý. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài có giấc mơ này. Hướng Đông là điềm tốt, hướng Tây là điềm xấu. Đó là một điềm tốt để tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc rồng và chuột.

Nữ giới độc thân mơ thấy mình tuy có quý nhân giúp đỡ nhưng hay tranh đấu với người khác, cuộc sống bất an. Nếu họ có thể hòa hợp với những người khác một cách chân thành, sự nghiệp của họ sẽ được cải thiện.

Một người phụ nữ đã có gia đình có giấc mơ này. Cô ấy mơ thấy mình khỏa thân, và xung quanh cô ấy có những điềm báo quá may mắn. Mối quan hệ khác giới phức tạp, đời sống vợ chồng thường xuyên bị ảnh hưởng.

Nữ giới vừa thất tình có giấc mơ này, tuy có người khác theo đuổi nhưng hai bạn không có duyên với nhau, hai người gặp nhiều chuyện không thuận lợi.

Những người đang tham gia vào lĩnh vực đầu tư và quản lý tài sản, hợp tác tài chính và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này vì Jin Kemu đã bị giết bởi một quan chức. Áp lực nghề nghiệp cao, trong lòng nhiều lo lắng, cuộc sống khó suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *