Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy mình sống trong ngôi nhà dột nát, nghĩa là ngũ hành tương khắc chi phối giấc mơ. Gần đây, sự nghiệp của cô gặp nhiều rắc rối, vướng vào thị phi, sự nghiệp lẫn nhau phá tài, cuộc sống có dấu hiệu bất lợi. Giấc mộng mùa hạ là điềm lành, giấc mộng mùa thu là điềm dữ. điềm lành.

Người cầu tài đi về hướng nam là điềm lành, đi về hướng bắc là điều xui xẻo. Nếu bạn có được giấc mơ này và cùng cầu tài lộc với người cầm tinh con chuột và con hổ thì sự nghiệp có thể thăng tiến, người cẩn thận sự nghiệp sẽ có cơ hội lâu dài.

Những người đang tham gia bảo trì thiết bị, kỹ thuật dân dụng và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này. Những ai có quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp, hòa thuận với nhau thì tài lộc có dấu hiệu cải thiện.

Nữ độc thân mơ thấy mình có quý nhân giúp đỡ nhưng lại vướng vào chuyện người khác, rắc rối trong cuộc sống của nhau. Giấc mơ này nên được gác lại, để cải thiện cuộc sống.

Giấc mơ của một người phụ nữ đã kết hôn không suôn sẻ, và giấc mơ này là chân thành kết thân với người khác, để cô ấy có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Một người có tính cách tinh tế là một dấu hiệu của nhiều thu nhập, vì vậy đừng tranh giành với người khác vì những vấn đề nhỏ nhặt.

Đây là điềm lành cho các học giả đạt được thành tích học tập đáng mơ ước này và có cơ hội thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *