Tháng Mười 2, 2023

Một người phụ nữ mơ thấy cây lê đầy lê, ngũ hành quy kim. Có được giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn, nhận được sự tin tưởng của người khác, sự nghiệp thuận lợi hơn. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm gở.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy cây lê đầy lê, là điềm lành đi về phía Tây, xui xẻo đi về phía Đông. Những người tham gia vào lĩnh vực bán hàng, biểu diễn và các ngành liên quan khác sẽ được sinh ra với thổ và kim, có nghĩa là may mắn cho sự thành công trong kinh doanh. Cầu tài thì dễ gặp điềm lành.

Nữ giới độc thân mơ thấy cây lê trĩu quả, cho thấy công việc làm ăn chính sẽ được quý nhân giúp đỡ, người có cá tính mạnh mẽ sẽ có tinh thần tiên phong, đây là điềm tốt.

Giấc mơ của một người phụ nữ đã kết hôn không suôn sẻ vì cô ấy có nhiều mâu thuẫn với các thành viên trong gia đình. Nếu cô ấy cãi nhau với các thành viên trong gia đình vì những vấn đề nhỏ nhặt, sự nghiệp của cô ấy sẽ khó khăn và cuộc sống của cô ấy sẽ không thuận lợi.

Mang thai Lưu Giáp nghĩa là phụ nữ có giấc mơ này, điều này có nghĩa là thai nhi không phát triển tốt trong thời gian sắp tới. Họ hay nổi nóng với người nhà vì những chuyện vặt vãnh, hoặc sự nghiệp phát triển không được suôn sẻ, có điềm báo sự nghiệp không thuận lợi. Giấc mơ này không nên bộc lộ cảm xúc kẻo ảnh hưởng đến sự lớn lên của thai nhi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *