Tháng Chín 23, 2023

Nữ giới mơ thấy một đống lớn bắp ngô, nghĩa là ngũ hành thuộc kim, làm ăn chính sẽ có người hỗ trợ. Nếu xin được tiền sẽ gặp may mắn, sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài, đi về phía tây là tốt lành và đi về phía đông là không may mắn. Nếu bạn nằm mơ thấy người thuộc chuột hoặc rồng cùng nhau cầu tài, đó là điềm báo sự nghiệp của nhau có thể thăng tiến, phần lớn là điềm lành.

Nữ độc thân mơ thấy nhiều bắp ngô, cuộc sống sẽ được cải thiện, nhưng nếu được người khác chân thành đồng hành, cuộc sống sẽ có cơ hội lâu dài.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy nhiều bắp ngô, mặc dù chân thành hòa thuận với người khác nhưng xung quanh có nhiều kẻ gian ác, kẻ nào làm nhiều lần sẽ hiếm có phú quý, tâm tình bất an.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, ngũ hành là kim chủ, nếu có được giấc mơ này thì có thể thăng tiến trong sự nghiệp, chân thành giúp đỡ lẫn nhau thì cuộc sống của nhau sẽ khá lên, đó là một điềm tốt.

Đối với những người làm công việc buôn bán ở nước ngoài, đại lý thu mua và các ngành nghề liên quan khác, giấc mơ thấy vàng và nước sẽ sinh ra nhau, đồng nghĩa với việc tiền bạc bị tổn hại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *