Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy mưa đá, ngũ hành thủy trị thủy, chính sự nghiệp có nhiều lận đận, có điềm tài lộc lẫn nhau không thuận lợi, kẻ mưu cầu tiền bạc không nên có mâu thuẫn trực tiếp với người khác. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Nữ độc thân mơ thấy mưa đá, ngũ hành cai quản thủy nên trong giấc mơ này xảy ra xích mích với người khác về chuyện tiền bạc, người mưu tính là điềm báo tài lộc không được như ý.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mưa đá, điều này cho thấy trong đời bất an, điềm báo tài vận khó thăng tiến, người cầu tiền không nên dây dưa với người khác.

Người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan mơ thấy mưa đá, ngũ hành là thủy, sự nghiệp có nhiều điềm báo không thuận lợi.

Nếu bạn đang tham gia vào các ngành xuất bản, in ấn và các ngành liên quan khác, sự nghiệp của chủ giấc mơ có nhiều dấu hiệu thất bại, đó là do xử lý tình cảm và kỹ năng thế gian của con người không tốt, bạn thường bị kẻ xấu mê hoặc.

Những người kinh doanh quần áo, mỹ phẩm và các ngành liên quan khác, giấc mơ này cho thấy thủy và mộc sẽ cùng nhau phát triển, ăn nên làm ra và kiếm được nhiều tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *