Tháng Mười Một 29, 2023

Nữ giới mơ thấy ngón tay bị gãy, ngũ hành là chính mộc. Để có được giấc mơ này là một điều tốt trong mối quan hệ. Nếu bạn đang yêu người mình yêu và đối xử với nhau một cách bình tĩnh, bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Giấc mơ mùa xuân là điềm lành, giấc mơ mùa thu là giấc mơ xui xẻo.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài, tốt lành để đi về phía đông, và không may mắn để đi về phía tây. Đối với những người làm trong lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, biểu diễn và các ngành liên quan khác, giấc mơ này là điềm báo củi lửa sáng sủa, là điềm báo sự nghiệp hanh thông. Bao dung lỗi lầm của người khác.

Nữ giới độc thân mơ thấy ngón tay bị gãy là điềm báo trong quan hệ tình cảm có nhiều chuyện không suôn sẻ, nhưng nếu quá vướng bận thì cuộc sống sẽ gặp nhiều bất lợi. Họ nên điều chỉnh tâm lý của mình và hạn chế tranh cãi quá nhiều với người khác.

Nữ giới đã có gia đình nằm mơ thấy ngón tay bị gãy, điềm báo sự nghiệp không suôn sẻ, vì có nhiều kẻ tiểu nhân vây quanh, tiền tài khó kiếm, cuộc sống nhiều ưu phiền, nên điều chỉnh lại tâm lý bản thân.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, y tế và các ngành liên quan khác sẽ có một sự nghiệp thuận lợi trong giấc mơ này, cùng với những người cầm tinh con lợn và hổ sẽ tìm kiếm sự giàu có, và vận may của sự giàu có sẽ càng tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *