Tháng Hai 25, 2024

Nữ giới mơ thấy ngón tay mọc ra, thuộc mộc chính của ngũ hành, nằm mơ thấy điều này là biểu tượng của Gia Mộc. Có nhiều dấu hiệu cạnh tranh với người khác trong lĩnh vực kinh doanh chính. Đừng vì mưu trí mà bỏ lỡ cơ hội tốt. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Nằm mơ thấy ngón tay mọc ra cho thấy công việc làm ăn chính có dấu hiệu gặp rắc rối. Những người hay cãi vã với người khác sẽ gặp khó khăn trong sự nghiệp. Hướng Đông là điềm lành, hướng Tây là điềm lành.

Những người làm về chăn ga gối đệm, gia công dệt may và các ngành nghề liên quan khác thì ngũ hành chế ngự mộc, tuy có thể phát tài nếu gặp giấc mơ này nhưng bạn không được tự quyết định mà nghe theo lời khuyên của người khác.

Đối với những người đang tham gia vào lĩnh vực kinh doanh vi mô, thương mại điện tử và các ngành liên quan khác, giấc mơ này có nghĩa là lửa củi đang cháy sáng. Nằm mơ thấy ngón tay mọc ra là điềm báo tài lộc sẽ vượng, người có tính cách hài hòa sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn, đây là điềm tốt.

Nếu là nữ độc thân mà gặp được giấc mơ này thì ngũ hành mộc, công danh sự nghiệp có nhiều điềm tốt. Ai đối xử chân thành với người khác thì sẽ có sự thịnh vượng về của cải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *