Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới nằm mơ thấy nước dâng lên, nằm mơ thấy ngũ hành cai quản nước là điềm báo sắp tới sẽ có nhiều tài lộc. Hầu hết đều là của cải bề nổi nên những người đi kiếm tiền bên ngoài sẽ hợp tác thuận lợi với người khác, sự nghiệp thăng tiến. Giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, giấc mơ vào mùa xuân là điềm xui.

Nữ giới độc thân mơ thấy nước dâng lên, báo hiệu quan hệ tình cảm có nhiều thay đổi. Ngũ hành chi phối thủy, và phần lớn là mơ hồ và bazan. Nếu bạn gặp nhiều may mắn trong tương lai gần, tình hình cuộc sống của bạn không thuận lợi. Bạn nên xem rõ giấc mơ này. Mục đích của người khác không nên được tùy tiện hành động trong mối quan hệ.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy tài vận khá bất lợi, nhưng lại cãi vã nhiều với người yêu, gây bất hòa trong gia đình vì chuyện tiền bạc, ai cãi cọ với nhà chồng thì càng làm cho sự việc trở nên tồi tệ hơn.

Những người kinh doanh mỹ phẩm, quần áo và các ngành nghề liên quan, ngũ hành là mộc chính, mơ thấy giấc mơ này là điềm báo ăn nên làm ra, người hướng ngoại, giỏi đàm phán với người khác sẽ có nhiều của cải, chủ yếu là một điềm tốt.

Những người tìm kiếm tiền ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không may mắn. Những người đi công tác không được tham tiền. Quý ông yêu tiền và có được nó một cách đàng hoàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *