Tháng Mười Hai 7, 2023

Nữ giới mơ thấy quả lê bị thối, có nghĩa là ngũ hành là chính mộc, điều này cho thấy tình trạng quan hệ của cô ấy sắp tới sẽ không thuận lợi. Dù là nữ độc thân cũng có giấc mơ này, mặc dù đã có người mình rất thích nhưng nữ đã có gia đình lại có giấc mơ này là do bạn và người yêu của mình có nhiều tranh chấp. Mọi chuyện sẽ gây cho bạn cảm giác hụt ​​hẫng trong lòng. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Nữ giới độc thân nằm mơ thấy có người theo đuổi xung quanh mình, nhưng họ cần biết rằng đó không phải là người mình thực sự thích. Bạn nên cắt đứt quan hệ giữa hai người.

Giấc mơ về một người phụ nữ mới kết hôn có nghĩa là cô ấy có nhiều tranh chấp với mẹ chồng, điều này sẽ gây ra những rắc rối trong lòng bạn. Mối quan hệ giữa người mơ và lợn hoặc thỏ sẽ có dấu hiệu cải thiện. Bạn nên quan tâm đến cảm xúc của người khác khi làm việc gì đó. , hòa hợp nhịp nhàng và không quá sắc nét.

Đối với phụ nữ trung niên nếu mơ thấy giấc mơ này, điều đó có nghĩa là bạn rất hòa thuận với người khác, cuộc sống sẽ suôn sẻ hơn, không được mắc mưu với người khác, sẽ gặp nhiều phiền phức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *