Tháng Chín 25, 2023

Nữ giới mơ thấy rửa chân, ngũ hành cai quản nước, gặp được giấc mơ này là có sự nghi hoặc trong lòng. Cô ấy thường xuyên bị người khác lôi kéo, khó kiếm được tiền và gặp nhiều rắc rối trong sự nghiệp. Giấc mơ mùa đông là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người đang kiếm tiền mơ thấy mình rửa chân, ngũ hành cai quản thủy là sẽ có sự nghiệp hanh thông, được người khác giúp đỡ, dễ làm giàu.

Nữ độc thân mơ thấy rửa chân, ngũ hành chi phối thủy, công việc chính thường bị người khác cản trở. Những người hay tranh chấp với nhau về vấn đề tiền bạc thường có sự nghiệp không như ý. Những người đang tham gia vào lĩnh vực bán hàng, hiệu suất và các ngành liên quan khác thậm chí còn bất lợi hơn. dấu hiệu, kiềm chế mưu đồ với người khác.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình đang rửa chân cho thấy sự nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến, nhưng là tiến thoái cùng người, cùng có lợi. Nếu bạn có giấc mơ này, bạn không nên cãi nhau với người khác.

Những người tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và truyền hình, truyền thông quảng cáo và các ngành liên quan khác sẽ được hưởng lợi từ nước và lửa. Giấc mơ này là điềm báo may mắn về tài lộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *