Tháng Chín 23, 2023

Một người phụ nữ mơ thấy sương mù quá dày và cô ấy không thể nhìn rõ. Cây chủ ngũ hành trong giấc mơ này là quẻ rung trong kinh đàm. Những người bị người khác lợi dụng trong sự nghiệp vì những chuyện vặt vãnh trong thời gian gần thường gặp rắc rối, rắc rối về tình cảm. Giấc mộng mùa xuân Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nhưng nằm mơ thấy mùa thu là điềm không may.

Nữ giới độc thân mơ thấy vướng vào nhiều mối tình, còn người vừa thất tình là điềm báo có nhiều bất lợi trong quan hệ tình cảm gần đây, chớ nên vội vàng đắc ý trong chuyện tình cảm.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy người yêu đang có nhiều nghi ngờ, mối quan hệ giữa hai người đang gặp nguy hiểm. Đối với một người vợ toàn thời gian, con cái của cô ấy sẽ có điểm xuất sắc trong kỳ thi tuyển sinh vào trường. Có độ phân giải.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài may mắn đi về phía đông và không may mắn để đi về phía tây. Mộc chính của ngũ hành được đại diện bởi sương mù có nghĩa là có những nhà đầu tư quan trọng trong sự nghiệp gần đây của họ. Họ nên nhìn rõ mục đích của người khác và không hành động một cách mù quáng. Hãy dũng cảm và tháo vát. Có thể tạo sự khác biệt trong kinh doanh.

Để có được giấc mơ này, những người làm nghệ thuật sân vườn, lâm nghiệp và các ngành liên quan khác sẽ gặp áp lực nghề nghiệp rất lớn, hơn nữa phần lớn là những chuyện phiền phức, gây phiền phức triền miên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *