Tháng Mười 2, 2023

Nữ giới mơ thấy lông ngỗng tuyết rơi dày đặc, có nghĩa là trong giấc mơ này ngũ hành chi phối nước, điều này có nghĩa là sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều bất lợi, thăng trầm, ảnh hưởng đến sự lựa chọn nghề nghiệp và tâm tính của bạn. Những người xung đột trực tiếp với người khác sẽ không tốt cho sự nghiệp của bạn. Giấc mơ mùa đông là tốt lành, nhưng giấc mơ mùa xuân là điều không may mắn.

Nữ giới độc thân nếu mơ thấy giấc mơ này thì trong sự nghiệp sẽ vướng nhiều thị phi với người khác vì những chuyện vặt vãnh, khiến cuộc sống của bạn không được như ý. Bạn cần điều chỉnh suy nghĩ cá nhân để cải thiện sự nghiệp của mình.

Nữ đã kết hôn mơ thấy tuyết rơi dày đặc, sự nghiệp sẽ không thuận lợi, nhưng bạn và người yêu không hợp nhau, nghi kị lẫn nhau sẽ khiến bạn gái hao tổn tiền bạc rõ ràng, còn những người chân thành ở với nhau sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Những người tìm kiếm tiền có được giấc mơ này. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Nếu bạn đối xử chân thành với mọi người, sự nghiệp của bạn sẽ thay đổi rõ rệt. Cũng có trước. Người làm kinh doanh nếu mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp của họ sẽ suôn sẻ hơn, và đó là một dấu hiệu tốt để hòa thuận với những người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *