Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy ăn đậu phộng có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối đất đai, nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm báo hợp tác tốt với người khác. Có nhiều quý nhân thăng quan tiến chức, người mưu cầu tiền tài thường được người khác giúp đỡ. Những giấc mơ vào mùa hè là tốt lành, và những giấc mơ vào mùa xuân là không may mắn.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy ăn lạc, ngũ hành chi hỏa, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm xấu, cùng cầu tài với người tuổi dậu, cừu, nếu có nhiều tư tưởng vướng bận với người khác trong sự nghiệp thì Tài khó vượng.

Những người làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác có thể có được ngọn lửa trong giấc mơ này để vượt qua vàng và kiếm tiền, đồng thời họ có thể nhận được sự giúp đỡ từ những người khác trong sự nghiệp của mình.

Nam giới độc thân mơ thấy ăn lạc là điềm báo sự nghiệp không thuận lợi. Những người tìm kiếm tiền không được có ý tưởng tự đánh giá. Những người có nhiều may mắn hơn có thể cải thiện cuộc sống của họ.

Đối với đàn ông đã có gia đình nếu mơ thấy giấc mơ này thì tài vận của anh ta thường không thuận lợi. Những người cầu tiền không nên tự mình làm mọi việc, và những người nghe theo lời khuyên của người khác sẽ sống một cuộc sống thoải mái hơn, đó là một điềm tốt.

Nếu có vấn đề đầu tư trong tương lai gần, bạn nên bàn bạc với người khác và có kế hoạch lâu dài, và bạn không nên tự mình quyết định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *