Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy ăn đậu phộng có ý nghĩa gì? Ngũ hành chi phối thổ, có cơ hội may mắn trong sự nghiệp, người mưu cầu tiền tài có thể được người giúp đỡ, là điềm quý nhân gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thăng tiến nhiều, nằm mơ thấy mùa hè là điềm lành, và nằm mơ thấy mùa xuân là điềm xui xẻo.

Nữ độc thân mơ thấy ăn đậu phộng, đất ngũ hành tương khắc, sự nghiệp chính có khúc ngoặt, kẻ tranh giành người khác hiển nhiên thường bị kẻ xấu lợi dụng, giấc mơ này nên nhìn rõ tâm cơ của người khác, không nên ở bên cạnh người khác . Tranh cãi mà đối xử không thật lòng với nhau thì sự nghiệp sẽ gặp trắc trở.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy ăn lạc, ngũ hành thổ chi phối, sự nghiệp có điềm gặp trắc trở. Những người tìm kiếm tiền sẽ làm theo lời khuyên của người khác, và sự nghiệp của họ sẽ được cải thiện. Người có tính cách cô độc sẽ hiếm có vận may.

Trung niên nữ có giấc mộng này, thổ địa ngũ hành, sự nghiệp sẽ không thuận lợi, tài lộc bị người khác lừa gạt, tính cách cũng không thuận lợi trong sự nghiệp.

Đối với những người làm trong ngành rượu, vận tải và các ngành liên quan khác, giấc mơ thấy đất kìm nước phần lớn là điềm lành, người mưu cầu phú quý không nên tùy tiện phán đoán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *