Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy bác sĩ phụ khoa khám bệnh. Ngũ hành chi phối nước, có liên quan đến hệ thống sinh sản. Ngũ hành tượng trưng cho nước. Có được giấc mơ này là một dấu hiệu của sự nghiệp tốt, và nó chủ yếu có nghĩa là giúp đỡ người khác. Giấc mơ vào mùa đông là điềm lành, giấc mơ vào mùa thu là điềm xui.

Nằm mơ thấy bị bác sĩ phụ khoa khám cho biết sắp tới mối quan hệ giữa người khác giới có nhiều phức tạp, trong quan hệ tình cảm gặp nhiều rắc rối, cuộc sống không được suôn sẻ.

Một người vừa mất tình yêu của mình có giấc mơ này. Mặc dù có một người anh ấy thực sự thích, nhưng điều đó có nghĩa là hai bạn có một mối quan hệ mập mờ, sẽ không lâu dài. Có rất nhiều rắc rối và mối quan hệ không được tốt.

Những người đang tìm kiếm sự giàu có bên ngoài, đi về phía bắc là tốt lành, và đi về phía nam là không tốt. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ tham gia vào việc làm đồ gốm, phát triển bất động sản và các ngành liên quan khác.

Nữ giới độc thân mơ thấy có nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm, vướng vào người khác phái sẽ có hoàn cảnh sống không thuận lợi hơn. Nếu có người thực sự thích giấc mơ này, đó sẽ là Luohua cố ý theo dòng nước chảy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *