Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mình bắn súng, ngũ hành thuộc kim, biểu tượng của Thần Canh Tân, chủ về sự nghiệp có thể mang ý nghĩa may mắn, người ít chính trực có thể chiếm được lòng tin của người khác. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Người đang cầu tiền mơ thấy mình bắn súng, đi về hướng tây là điềm lành, đi về hướng đông là điềm xui. Những người thân thiết với người cầm tinh con ngựa và con rồng là dấu hiệu kiếm tiền dễ dàng, và họ chủ yếu giúp đỡ người khác.

Nam giới độc thân nằm mơ không được suôn sẻ, mơ thấy mình bắn súng, trong lòng thường có tư tưởng tranh đấu với người khác nên khi ở bên nhau càng thêm bất an, dồn nén trong lòng, thốt ra trong giấc mơ. .

Giấc mơ của những người đàn ông đã kết hôn sẽ không suôn sẻ. Những người vì chuyện tiền bạc mà có nhiều hiềm nghi với người khác thì sẽ xảy ra tranh chấp với nhau, trong cuộc sống sẽ gặp những điều không thuận lợi.

Nữ độc thân mơ thấy mình bắn súng, sẽ có người tích cực theo đuổi. Hai người thực sự thích mối quan hệ này, đó là một dấu hiệu may mắn. Nếu họ không đối xử chân thành với nhau, sẽ có những thay đổi trong mối quan hệ.

Phụ nữ đã có gia đình mà mơ thấy giấc mơ này cho thấy ai là người mạnh mẽ trong chuyện chăn gối thì dễ có nhiều tham vọng trong sự nghiệp, người nào vượng phu thì dễ bị lục đục tình dục và có thể lãnh đạo người khác, kẻ mưu cầu chức quan. sẽ thành công hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *