Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy bẻ bắp trên ruộng ngô và lấy được vàng ngũ hành trong giấc mơ này có nghĩa là làm ăn gặp nhiều may mắn, thổ kim tương sinh, điềm báo của ăn của để, của cải phần lớn là điềm lành. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài, đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không tốt lành. Nhận được giấc mơ này và những người thuộc rồng và dậu để cùng nhau tìm kiếm sự giàu có. Những người may mắn hơn sẽ giúp đỡ lẫn nhau và tìm kiếm nhân tài trong một thời gian dài.

Nam giới độc thân mơ thấy bẻ bắp ngô trong ruộng ngô, ngũ hành quy kim, là điềm may mắn, được người khác tin tưởng sẽ gặp nhiều may mắn với quý nhân xung quanh, xin được tiền cũng dễ dàng hơn .

Nam giới đã có gia đình nếu mơ thấy giấc mơ này là điều bất lợi, sự nghiệp của họ thường bị người khác trói buộc, xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân. Nằm mơ thấy ngô còn nguyên lõi cũng là điềm tranh chấp với người khác về tiền bạc.

Những người làm trong lĩnh vực đầu tư và quản lý tài chính, ngành tài chính, có được giấc mơ này là điềm may mắn trong sự nghiệp, còn những người hợp tác với người khác thì nên nhìn rõ mục đích của người khác, không nên tự khẳng định mình.

Tham gia vào các ngành công nghiệp liên quan như phần cứng và thiết bị điện, bảo trì thép, v.v., ngũ hành chi phối vàng, tài lộc dồi dào, thu nhập nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *