Tháng Mười Một 29, 2023

Nằm mơ thấy mình bị nghẹn không phát ra tiếng là ngũ hành chi phối thổ, vì sự nghiệp thường bị người khác ảnh hưởng, dây dưa lẫn nhau, sự nghiệp kém phát triển, khó kiếm tiền thuận lợi, nằm mơ thấy vào mùa hè là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là xui xẻo.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài, tốt lành để đi về phía nam, và không may mắn khi đi về phía bắc. Những người có giấc mơ này và tham gia vào lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác thường sẽ có dấu hiệu phá sản trong quá trình phát triển sự nghiệp và lo lắng về điều đó.

Nếu là phụ nữ mới kết hôn mà mơ thấy giấc mơ này thì sự nghiệp sẽ bị người khác ảnh hưởng, cuộc sống sẽ không yên ổn. Để có được giấc mơ này cũng giống như tham gia vào các sản phẩm dệt kim, dệt may và các ngành liên quan khác, đây là một dấu hiệu của sự nghiệp tốt. Ngũ hành thuộc mộc, mộc khắc thổ vượng tài.

Nam giới độc thân mơ thấy quan hệ tình cảm không suôn sẻ, bởi vì vận khí tình duyên xung quanh quá phức tạp, sẽ vướng vào người khác giới, quan hệ với người khác giới không tốt, ảnh hưởng đến quan hệ tình cảm.

Những người đang tham gia vào các ngành chế biến, sản xuất, bảo trì và các ngành liên quan khác có giấc mơ này. Có nhiều quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp. Họ nên làm mọi việc một cách bình tĩnh với người khác trước khi có thể tạo ra sự khác biệt trong sự nghiệp của mình. Người tuổi dậu và người tuổi sửu đều có sự thành tâm cầu tài như nhau. Cuộc sống tốt hơn 10%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *