Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy bị chó của người khác cắn trên tay có vết máu, ngũ hành thuộc thổ, chó tượng trưng cho quý nhân, người mơ thấy giấc mơ này tức là kẻ gian, điềm báo sẽ gặp nhiều phiền phức, giấc mơ trong mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy mình bị chó của người khác cắn, trên tay có vết máu, điều này cho thấy công việc làm ăn chính phát triển sẽ có dấu hiệu không thuận lợi, người hợp tác với người khác thường bị hao tổn tiền của. Đi về phía nam là tốt lành, và đi về phía bắc là không may mắn.

Gần đây hay xảy ra kiện tụng, kẻ gian vướng vào pháp luật, nằm mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là công việc làm ăn thường có ý nghĩa thua lỗ, hay bị kẻ gian lợi dụng, hoặc có chuyện bất lợi, kiện cáo cũng bị thua.

Đàn ông độc thân mơ thấy mình bị chó của người khác cắn có vết máu trên tay. Mặc dù họ có thể có vận may, nhưng họ sẽ đưa ra quyết định sau khi thảo luận với người khác. Nếu họ có tính cách cứng đầu, tài vận của họ sẽ không suôn sẻ.

Phụ nữ trung niên nếu nằm mơ thấy giấc mơ này, nếu đang cãi cọ với người khác sẽ khó kiếm tiền thuận lợi, có điềm báo không thuận lợi cho việc phát triển sự nghiệp. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn không được kết giao với người khác và bạn có thể làm giàu bằng cách làm mọi việc hài hòa.

Nếu người già có giấc mơ này thì cuộc sống của họ sẽ không được suôn sẻ, gặp nhiều bất lợi trong việc hòa thuận với con cháu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *