Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy bị kim châm và rút ra, ngũ hành thuộc kim là tượng trưng cho Chính Tài, gần đây sự nghiệp phát triển sẽ gặp nhiều điều không thuận lợi. Nếu bạn là người có cá tính mạnh sẽ khó kiếm được tiền một cách suôn sẻ, còn những người hay vướng vào thị phi thì sự nghiệp sẽ gặp nhiều rắc rối hơn. Nếu không suôn sẻ, giấc mơ về mùa thu là điềm lành, giấc mơ về mùa xuân là điềm xấu.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía tây là tốt, nhưng đi về phía đông là không tốt. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này và tham gia vào các ngành dệt may, y tế và các ngành liên quan khác, đó là điềm báo kim khắc mộc vượng tài, có nghĩa là sự nghiệp thuận lợi, phần lớn được người khác giúp đỡ, đây là điềm tốt.

Giấc mơ về một người phụ nữ độc thân là một dấu hiệu của sự nghiệp mở rộng gần đây, thường được người khác lợi dụng. Có nhiều vướng mắc với người khác, sự nghiệp khó thành. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì bạn nên điều chỉnh lại tâm lý của mình thì mới có thể gặt hái được điều gì đó trong sự nghiệp.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình đi tìm tiền gặp nhiều chuyện không vừa ý, là điềm báo xung quanh có nhiều kẻ gian. Nếu mơ thấy giấc mơ này để trút bầu tâm sự cá nhân cho người khác thì sẽ có quan hệ không tốt với người khác, cuộc sống càng thêm lận đận.

Đối với những người làm trong lĩnh vực giáo dục, giáo dục mầm non và các ngành liên quan khác nếu mơ thấy giấc mơ này là điềm báo vàng vượt gỗ kiếm tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *