Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy biển trong xanh, nước ngũ hành là Nhân Thủy, giấc mơ này là điềm báo sự nghiệp có nhiều phú quý, nhưng lại mang ý nghĩa thăng trầm, nửa điềm nửa hung, mơ thấy trong mùa đông là điềm lành, mùa hạ nằm mộng là điềm dữ.

Nữ giới độc thân mơ thấy quan hệ tình cảm không thuận lợi, xung quanh có quá nhiều đào hoa, là điềm tranh chấp đúng sai, quan hệ tình cảm không thuận lợi.

Doanh nhân mơ thấy biển xanh trong sạch là sẽ gặp may mắn trong sự nghiệp, nhưng sự nghiệp lại bị người khác cản trở. Dù có kỹ năng nhưng họ đang chờ cơ hội để phát triển.

Những người làm trong lĩnh vực âm nhạc, thiết kế và các ngành liên quan khác đều không thuận lợi và có cá tính mạnh. Bị người khác lợi dụng khiến cuộc sống không thoải mái.

Những người kinh doanh rượu, dịch vụ khách sạn và các ngành nghề liên quan khác, ngũ hành chi phối thủy, sự nghiệp thuận lợi, người gặp nhiều phú quý thì hòa thuận với người khác, đối xử chân thành với nhau, chung sống thuận hòa.

Nhận được giấc mơ này và cùng rồng và chuột tìm kiếm sự giàu có, nước sẽ vào hồ chứa, và sự nghiệp sẽ ổn định. Những người làm công tác quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan khác thì vận số kém, tính cách mạnh mẽ, khó nghe theo ý kiến ​​của người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *