Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy bó rễ tỏi tây bị chặt có nghĩa là cây ngũ hành, mộc hỏa bất định, thổ nhưỡng, là điềm lành và dữ lẫn lộn. Công việc kinh doanh đồng hồ diễn ra tốt đẹp nhưng mái ấm gia đình lại yên ấm. Giấc mơ này rất tốt vào mùa xuân, nhưng hung dữ vào mùa thu.

Mơ thấy bó rễ tỏi tây bị chặt đi, trong công việc làm ăn sắp có dự án lớn, viên mãn, có nghĩa là đồng nghiệp làm ăn hòa thuận, quý nhân giúp đỡ lẫn nhau, quần chúng sum họp, gánh nặng đè lên vai, và bạn được chào đón để làm việc chăm chỉ. Cơ thể có chút bệnh tật, ý nghĩa của sự mệt mỏi.

Nằm mơ thấy bó rễ tỏi bị chặt, lửa tối theo sau, tiền tài lụa vào, vạn vật nhất niệm, tâm lành được yên, tâm dữ bị đọa lạc.

Mơ thấy bó rễ tỏi tây bị chặt đứt, mặt tình cảm gập ghềnh, quan hệ tình cảm có trắc trở, cái mất nhiều hơn cái được. Bạn nên dừng lại và tiếp tục chịu đựng sự hỗn loạn của nó, và bạn không thể buông bỏ nó.

Nằm mơ thấy bó rễ tỏi tây bị chặt là người có việc cần ra ngoài, báo hiệu chuyến đi về phía đông sẽ suôn sẻ, được quý nhân giúp đỡ, nhưng nếu đi về phía tây thì thời tiết sẽ không thuận lợi. Khó đi tốt. Những thăng trầm vẫn tiếp tục.

Nằm mơ thấy bó rễ tỏi tây bị chặt đi có nghĩa là bạn đang mong muốn sự giàu có và an toàn, giàu có lâu dài, tiền bạc như ý, mọi việc rõ ràng, có thể nhẫn nhịn được.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *