Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy cà rốt có ý nghĩa gì? Ngũ hành trong giấc mơ này thuộc mộc, điều này có nghĩa là bạn đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Nếu tâm bạn rối loạn sẽ khó đạt được tình cảm. Người loạn thì sẽ bị người khác lừa gạt. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy củ cải, đi về hướng đông là điềm lành, đi về hướng tây là điềm lành, cùng người thuộc chó, thỏ cùng cầu tài. Mộc khắc chế ngũ hành Thổ, áp lực sự nghiệp cao, bạn nên điều chỉnh tâm lý để đối phó.

Nếu bạn đang làm trong lĩnh vực tài chính, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác, mơ thấy củ cà rốt và vàng trên gỗ là điềm tốt cho sự nghiệp của bạn, bạn có thể dễ dàng kiếm tiền bằng cách đầu tư nhiều hơn vào thiết bị y tế và thể dục.

Nữ chưa kết hôn mơ thấy củ cà rốt, trong gia đình có nhiều mâu thuẫn, cãi vã với người yêu về chuyện tiền bạc, nghĩa là sẽ cảm thấy khó hòa hợp với nhau.

Đối với nữ giới độc thân nếu mơ thấy giấc mơ này là điềm báo sẽ gặp nhiều may mắn trong quan hệ tình cảm, nhưng nếu là người có tính cách xa cách, độc đoán và kén chọn thì quan hệ tình cảm sẽ trắc trở.

Nam giới độc thân mơ thấy củ cải, trong sự nghiệp sẽ được người khác giới giúp đỡ, lãng mạn, vận số tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *