Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy cắt móng chân là điềm báo gì? Nằm mơ thấy vàng gỗ này là giàu sang, người mưu cầu tiền tài đa phần là người thông minh, có thể có quý nhân giúp đỡ, hoặc có hành động lãng mạn, ga lăng, phần lớn là điềm lành. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xui.

Doanh nhân mơ thấy cắt móng chân, kim mộc ngũ hành phần lớn là người có thể giúp đỡ người khác trong sự nghiệp, hoặc có của cải của nhiều người, phần lớn là điềm lành, vật hữu hình là mở rộng làm ăn, được người khác tín nhiệm. .

Nữ độc thân mộng không suôn sẻ, quan hệ với người khác phái phức tạp, trong tình cảm có chuyện không thuận lợi, người do chuyện tình cảm mà có nhiều tranh đấu với người khác thì phần lớn là không hòa thuận được.

Nữ giới mới kết hôn mơ thấy vết cắt chân không bằng phẳng, điều này cho thấy sự nghiệp sẽ không thuận lợi, tài lộc không được suôn sẻ. Người cầu tiền không nên có chuyện xấu với người khác, hòa thuận sẽ phiền phức.

Những người làm trong ngành đúc, xây dựng và các ngành liên quan khác thường bị người khác mê hoặc, xung quanh họ có nhiều kẻ ác. Nghĩa là tài lộc khó thăng tiến, trong lòng họ có cảm giác thoát tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *