Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy mình cấy cây con xuống đất là điềm giàu có, công việc chính có nhiều cơ hội được người khác giúp đỡ. Đó là một điềm tốt cho những người xung quanh bạn gặp nhiều may mắn, và sống một cuộc sống hạnh phúc. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, mùa hạ là giấc mơ không may mắn.

Doanh nhân mơ thấy mình cấy cây con xuống đất, gỗ khắc đất kiếm tiền, tượng trưng cho hy vọng và sức mạnh của cuộc sống mới. Công việc làm ăn có nhiều cơ hội may mắn, chớ nên vì tiền mà nảy sinh ý nghĩ mắc mưu người khác. Thế thì cuộc đời có ý nghĩa xấu.

Nam giới độc thân có giấc mơ này, gỗ vượt đất kiếm tiền, bởi vì có nhiều tâm tư vướng mắc với người khác trong chuyện tiền bạc, khó cải thiện vận may của nhau, người mưu cầu tiền tài thì bất lợi.

Người mơ thấy đàn ông đã có gia đình có thể được người khác giúp đỡ trong sự nghiệp, những người quan tâm đến nhau sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong cuộc sống, đây là điềm tốt.

Phụ nữ độc thân có được giấc mơ này. Những người hay cãi vã với người khác không nên gây rắc rối với người khác. Ai đặt xe trước ngựa sẽ có cảm giác bất an trong cuộc sống, đọng lại trong lòng và xuất hiện trong giấc mơ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *