Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy cây gãy là điềm báo gì? Mơ thấy giấc mơ này có nghĩa là vàng có thể vượt qua gỗ để giàu có, còn nếu là Mộc là Gia Mộc thì việc mở rộng công việc làm ăn sẽ gặp trở ngại và gặp nhiều rắc rối. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Nữ độc thân mơ thấy xung quanh quý tử có nhiều đào hoa, quan hệ khác giới phức tạp. Chỉ bằng cách cắt đứt sợi dây tình yêu, người ta mới có ý nghĩa cải thiện mối quan hệ. rắc rối.

Nữ giới vừa mới thất tình có giấc mơ này là do tình cảm xảy ra nhiều tranh chấp, quan hệ khác phái phức tạp. Nếu có mong muốn chuộc lỗi, cả hai có thể chủ động liên lạc để giải quyết.

Nếu người già có giấc mơ này, sẽ có quá nhiều con cháu bất hiếu, quan hệ giữa con cái và cha mẹ sẽ hời hợt, sẽ có sự cô đơn.

Những người làm trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn và các ngành liên quan khác có giấc mơ này là do số mệnh nông cạn. Nếu khó cải thiện việc học của con cái thì sự nghiệp sẽ không thuận lợi, trắc trở.

Những người làm trong lĩnh vực công nghệ, nghiên cứu khoa học và các ngành liên quan khác mơ thấy nước và cây cối cùng sinh trưởng, điều này có nghĩa là tài lộc được nâng cao, sự nghiệp của doanh nhân càng phát đạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *