Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy cây ngô xanh tốt, giấc mơ này thuộc ngũ hành cai quản đất, phần lớn được quý nhân phù trợ trong sự nghiệp, cầu tài lộc có lợi. Ngô, ngũ hành chi phối kim, thổ và kim là dấu hiệu của sự tăng trưởng lẫn nhau. Sự nghiệp có vận may bất ngờ. Giấc mơ là điềm lành vào mùa thu và mùa xuân. Giấc mơ không may mắn.

Người làm công tác quản lý, lãnh đạo và các ngành liên quan mơ thấy cây ngô xanh tốt, điều này có nghĩa là trong sự nghiệp thường được quý nhân chiếu cố, tiền tài dễ kiếm, thường là điềm tốt. Giấc mơ này bạn không nên tự ý, càng nên nghe theo lời khuyên.

Nữ giới độc thân mơ thấy cây ngô còn xanh tốt, cho thấy sự nghiệp chính phát triển không thuận lợi, nhưng lại là người tính tình quật cường, dây dưa với người khác nên sự nghiệp không được lâu dài.

Nam giới độc thân mơ thấy mình tuy lập nghiệp có mục đích tìm kiếm nhân tài một cách chân thành nhưng lại phối hợp với người khác không được tốt, cho nên trong giấc mơ này nên nhìn rõ mục đích của người khác.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy điều này cho thấy anh ta nên tham khảo ý kiến ​​của gia đình trước khi đưa ra quyết định khi tìm kiếm tiền bạc, không nên đi theo con đường của riêng mình. Khả năng cá nhân bị hạn chế và sự phát triển nghề nghiệp thường bị ảnh hưởng. Mặc dù anh ấy có một người vợ tốt, anh ấy nên nghe theo lời khuyên của cô ấy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *