Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy cây tre phát triển tốt, đây là ý nghĩa của sự may mắn. Ngũ hành tượng trưng cho mộc, đi kèm với may mắn, cây cối tươi tốt, khiêm nhường. Nên mơ vào mùa xuân, mơ vào mùa thu là điềm xấu.

Nằm mơ thấy tre phát triển tốt, gỗ sinh sôi là điềm báo công việc làm ăn đang tiến triển. Các quý tộc giúp đỡ lẫn nhau, những người hầu tập hợp lại và những trách nhiệm nặng nề đè lên vai họ. Cơ thể khỏe mạnh và tâm trạng vui vẻ. Mộc chủ linh hoạt, thuộc về quy luật của con người.

Nằm mơ thấy cây tre mọc rất tốt và đang vươn lên đều đặn thì quan chức sẽ được thăng quan tiến chức, trong sự nghiệp sẽ có sự thay đổi công việc nhưng khó tránh khỏi bị kẻ tiểu nhân ghen ghét. Bạn nên tích lũy sức mạnh của chính mình và không rỗng tuếch.

Nằm mơ thấy trúc mọc tốt, nên đi làm việc vặt ở hướng đông, hướng nam là điềm lành, hướng tây không bằng phẳng gập ghềnh. gập ghềnh với nhau. Đối xử với mọi người bằng sự khiêm tốn và biến mong muốn của bạn thành hiện thực.

Nằm mơ thấy cây tre mọc rất tốt, người cầu tiền khó tiến, hao tài tốn của, tiêu khiển nhiều. Nên tăng thu giảm chi.

Nằm mơ thấy cây trúc phát triển tốt là điềm trời vượng, điều bạn mong muốn sẽ thành công. Nếu bạn giao tiếp với người khác một cách thiếu thiện ý, bạn sẽ dễ bị lừa dối, và nếu tình yêu của bạn thay đổi, có thể có ba bên tham gia. Hãy tiếp tục phấn đấu để cải thiện bản thân và đừng cảm thấy tiếc cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *