Tháng Hai 25, 2024

Nằm mơ thấy cây cối xanh tươi phát triển xum xuê, lấy được cây chủ đạo ngũ hành này là tượng trưng cho Yimu, người mềm mỏng ngoan ngoãn, tình cảm tốt đẹp, gặp nhiều may mắn, nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là xui xẻo.

Những doanh nhân gặp phải giấc mơ này là những người không may mắn nhưng nên chờ thời cơ, công việc làm ăn sẽ thuận buồm xuôi gió. Nếu có sự tự khẳng định, doanh nghiệp sẽ không thành công.

Nam độc thân mơ thấy cây cỏ xanh tốt, ngũ hành chi phối cây cối, được người thương đồng ý, hai bạn sẽ được người khác chúc phúc, là điềm tốt.

Nữ giới độc thân mơ thấy cây cối xanh tươi phát triển xum xuê là sẽ được người khác giúp đỡ về tài lộc, tìm kiếm nhau mà thành đạt là điềm tốt.

Người già có giấc mơ này thì ngũ hành mộc chế ngự, sự nghiệp thường bị người khác lừa gạt. Nếu có mưu mô thì khó phát đạt về của cải.

Những người làm trong lĩnh vực kiến ​​trúc cảnh quan, kỹ thuật dân dụng và các ngành liên quan khác mơ thấy cây cỏ xanh tốt, ngũ hành lấy mộc làm chủ đạo. Đó là một dấu hiệu của sự giàu có và kinh doanh thịnh vượng, chủ yếu là tốt lành.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *