Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy chân bị thương là điềm báo gì? Nằm mơ thấy cây ngũ hành này làm chủ đạo có nghĩa là mối quan hệ sẽ gặp nhiều may mắn, đối xử chân thành với người khác thì mối quan hệ giữa hai bên sẽ có dấu hiệu cải thiện. Đây là một điềm lành. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Người đi kiếm tiền bên ngoài mơ thấy chân bị thương là điềm đời thường bất an. Khi đối xử với người khác vì tiền, những người nghi ngờ lẫn nhau lại hòa thuận với nhau hơn là khó chịu. Giấc mơ này là điềm lành nếu đi về phía đông, và xui xẻo khi đi về phía tây. Người tuổi rồng cùng nhau mưu cầu phú quý để có cơ hội làm giàu.

Nam giới độc thân mơ thấy chân mình bị thương, cả đời thường bị người khác lừa gạt, xung quanh có nhiều kẻ tiểu nhân, tài vận khó thăng tiến.

Phụ nữ đã có gia đình nằm mơ thấy giấc mơ này, có nghĩa là hung vận gặp nhiều may mắn, tranh đấu với người khác thường không yên, đồng thời cũng có nghĩa là vận khí khó mà thăng tiến.

Đối với những người tham gia nghiên cứu và phát triển thiết bị, kim loại và thép và các ngành công nghiệp liên quan khác, Jin Kemu là một dấu hiệu của sự giàu có và có thể có một phần may mắn về sự giàu có. Hòa thuận với nhau, có nghĩa là sự nghiệp có thể thăng tiến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *