Tháng Hai 22, 2024

Nằm mơ thấy chảy máu có ý nghĩa gì? Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này, ngũ hành chế ngự thủy, điều này cho thấy bạn sẽ có mối quan hệ chân thành với người khác trong sự nghiệp, tài lộc dồi dào, đa số được quý nhân giúp đỡ. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy mình xuất huyết, đi về phía bắc là điềm lành, đi về phía nam là điềm lành, cùng cầu tài với người thuộc rồng khuyển, thổ khắc thủy là điềm phú quý. sự nghiệp có thể được cải thiện.

Nữ độc thân mơ thấy mình chảy máu đầm đìa, ngũ hành tương khắc thủy, công danh sự nghiệp gặp nhiều điều không thuận lợi. Đại diện của Guishui là một dấu hiệu của sự giàu có không thuận lợi.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy mình chảy máu đầm đìa là điềm báo trong sự nghiệp sẽ nói bậy, gây bất hòa với người khác, đôi bên tổn thương, hao tài tốn của.

Nếu gần đây bạn đang đi tìm việc, nằm mơ thấy mình chảy máu đầm đìa nghĩa là con đường phía trước có nhiều gập ghềnh, bạn nên nhìn rõ tình hình, chớ nên có ý nghĩ hành động hấp tấp.

Học giả mơ thấy xuất huyết, ngũ hành chi phối thủy, nghĩa là học hành tiến bộ, người có học thông minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *