Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy cháy nhà là điềm báo gì? Ngũ hành chi phối hỏa, nằm mơ thấy này là điềm hỏa vượng thổ, tài lộc dồi dào, hợp tác tốt với người khác, sự nghiệp lâu dài, mùa hè nằm mơ là điềm lành, mùa thu nằm mơ thấy xui xẻo.

Nằm mơ thấy nhà bị lửa thiêu rụi nghĩa là trong sự nghiệp có nhiều quý nhân giúp đỡ, làm việc gì cũng cẩn thận sẽ nâng cao vận may tài lộc, phần lớn là điềm tốt.

Đối với những người tìm kiếm sự giàu có ở nước ngoài, thật tốt lành khi đi về phía nam, nhưng không may mắn khi đi về phía bắc. Nếu mơ thấy cùng người thuộc cừu hoặc ngựa cùng đi cầu phú quý, buổi chiều không gặp là điềm sự nghiệp hanh thông, phần nhiều là điềm lành.

Phụ nữ độc thân mơ thấy tài vận sẽ phát đạt, người kinh doanh sẽ có sự nghiệp tốt hơn. Nếu cãi vã với người khác vì những chuyện vặt vãnh, họ sẽ gặp nhiều rắc rối.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy nhà bị thiêu rụi, công việc làm ăn chính của mình thường bị người khác ảnh hưởng, xung quanh có nhiều kẻ gian ám thị. Những người điều hành doanh nghiệp, tham gia vào phần cứng và thiết bị điện, bảo trì thép và các ngành liên quan khác thường bị thiệt thòi.

Nếu bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực làm tóc, làm đẹp và các ngành liên quan khác, bạn sẽ gặp vận may trong giấc mơ này, đây hầu hết là một điềm tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *