Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy có thai mà không sinh được con là ngũ hành mộc, tình cảm có nhiều bất lợi. Với những người hay tranh cãi với người mình yêu, mối quan hệ của cả hai khó mà suôn sẻ. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Những người đang tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Cùng với những người tuổi thỏ và cừu cùng nhau tìm kiếm sự giàu có, đó là một điềm tốt cho sự nghiệp có thể được người khác tin tưởng.

Nữ giới mới kết hôn có giấc mơ này, cùng người yêu cãi vã rất nhiều, nhưng là do hai người khó hòa hợp, trong lòng uất ức, trong mộng mới phát ra. .

Người đang mang thai Lưu gia trong giấc mơ thấy điềm báo sinh con trai càng viên mãn hơn trong giấc mơ mùa xuân, người hòa thuận với gia đình sẽ gặp nhiều may mắn, đây là một điềm tốt.

Những người làm trong lĩnh vực chế biến chế tạo, sản xuất lưu động và các ngành liên quan khác mơ thấy mình mang thai, gần đây có thể có dấu hiệu thăng tiến, phần lớn là điềm tốt.

Những người làm nghề chữa bệnh, dịch vụ y tế và các ngành nghề liên quan khác, ngũ hành là mộc chính, có thể có được điềm báo may mắn, có được sự nghiệp trong mơ, cùng người thăng tiến, sự nghiệp của nhau đều có ý nghĩa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *