Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy mình có khối u trong bụng nghĩa là ngũ hành thuộc mộc, tức là thịnh vượng, tức là chôn vùi tai họa. Đây là điềm lành, tài lộc dồi dào, hỏa vượng. Lúc này thích hợp nằm mơ vào mùa xuân, nằm mơ vào mùa thu là điềm xấu.

Nằm mơ thấy mình có khối u trong bụng thì thuộc thủy và mộc là sự giao thoa giữa thủy và mộc. Là ý nghĩa vùi chôn tai họa, con cháu lận đận, tai họa ập đến, cha mẹ liên lụy.

Nằm mơ thấy mình có khối u trong bụng, thổ là lương thiện, có nghĩa là hợp tác, bày tỏ tình cảm có thể đi kèm với nguy cơ, là điềm báo chính trực, không nên quậy phá. Trong lòng đừng có ý nghĩ khác, đối xử với nhau cần mẫn thì có thể có được lễ hội.

Nằm mơ thấy mình có khối u trong bụng, đi du lịch nói nhiều chuyện, đi Tây Nam Bắc không suôn sẻ, đi Đông thuận nghĩa suôn sẻ, quý nhân phù trợ.

Yêu cầu báo cáo tài chính có nghĩa là không có ánh sáng, và nó không đáng lo ngại về lâu dài. Tiền là thô. Nhưng nó có nghĩa là sự thịnh vượng của dân cư.

Nằm mơ thấy mình có khối u trong bụng, nghĩa là sự nghiệp đang thuận lợi, sự nghiệp có bước tiến lớn, mộc lên, anh em họ hàng bình an vô sự, đồng nghiệp an phận. Con cháu đầy đàn, tài lộc an khang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *