Tháng Chín 25, 2023

Tôi mơ thấy tay mình bị thối, ngũ hành cai quản đất. Sở dĩ tôi có giấc mơ này là do thời gian gần đây tôi gặp nhiều rắc rối về chuyện tình cảm. Các chi được đại diện bởi bàn tay là dấu hiệu của những rắc rối trong mối quan hệ. Mộng xuân là điềm lành, mộng hạ là điềm lành. Đáng ngại.

Người đang cầu tiền bên ngoài gặp giấc mơ này sẽ cảm thấy bất an khi kết thân với người khác phái, hoặc người cùng người khác phái cầu tiền sẽ bị hao tài tốn của. Nằm mơ thấy giấc mơ này mang ý nghĩa phân biệt đúng sai, không được để người khác lợi dụng mình.

Đàn ông độc thân mơ thấy sự nghiệp phát triển thường bị người khác cản trở. Có điềm báo tài lộc không thuận lợi, người làm việc cầm chừng có thể thăng tiến trong sự nghiệp. Cuộc sống thật khó khăn cho những người có bản ngã.

Giấc mơ về một người đàn ông đã có gia đình là không thuận lợi. Sắp tới, Chúa sẽ nghi ngờ lẫn nhau khi hợp tác với người khác, sự phát triển sự nghiệp sẽ bị ảnh hưởng.

Nếu bạn có giấc mơ này, hãy cùng người tuổi sửu và rồng cầu tài phú quý, ngũ hành thổ quản sẽ thăng tiến trong sự nghiệp, bạn sẽ giúp đỡ được nhiều người hơn, có thể mưu cầu phú quý lâu dài. Nếu bạn tranh cãi với người khác về những vấn đề nhỏ nhặt, thì có bất lợi cho ý tưởng của nhau.

Nếu bạn có giấc mơ này và tham gia vào lĩnh vực quần áo, trang trí và các ngành liên quan khác, đó là dấu hiệu của sự giàu có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *