Tháng Mười 2, 2023

Nằm mơ thấy trên ruộng có rất nhiều dưa hấu, ngũ hành là chính hỏa là điềm báo sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu bạn đối xử chân thành với người khác, vận may của bạn sẽ được cải thiện. Đây là một điềm lành. Giấc mơ mùa hè là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Những người đi tìm kiếm tiền bạc bên ngoài mơ thấy trên ruộng có nhiều dưa hấu, báo hiệu cuộc sống đang được cải thiện. Đây là một điềm lành. Những người tìm kiếm tiền bên ngoài có được giấc mơ này. Hướng Nam là điềm tốt, hướng Bắc là điềm xấu.

Những người kinh doanh ăn uống, thực phẩm và các ngành nghề liên quan, ngũ hành là chính hỏa, mơ thấy này là phú quý. Sự nghiệp được người khác tín nhiệm hơn, của cải có thể lâu dài. Những người hòa hợp trong thế giới có nhiều cơ hội để cải thiện cuộc sống của họ. bất lợi.

Tham gia vào thương mại điện tử, dịch vụ mạng và các ngành liên quan khác, ngũ hành chế ngự hỏa, tài lộc dồi dào.

Giấc mơ của đàn ông độc thân không suôn sẻ, cuộc sống thường xuyên bị người khác lôi kéo, quan hệ khác giới phức tạp, quan hệ thường không thuận lợi. Đừng vì vướng mắc tình cảm mà nghi ngờ người khác mà sống cuộc đời không yên ổn.

Giấc mơ của phụ nữ trung niên không suôn sẻ, mơ thấy giấc mơ này là cãi vã với gia đình, trong lòng có nhiều phiền muộn, nên điều chỉnh tâm lý để giải quyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *