Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy mình cùng người nhà thu hoạch ngô ngũ hành kim cai quản, sắp tới bạn sẽ gặp vận may, sự nghiệp phát triển thuận lợi. Giấc mơ mùa thu là điềm lành, giấc mơ mùa xuân là điềm xấu.

Những người đang tìm kiếm tiền bên ngoài, đi về phía tây là tốt lành, và đi về phía đông là không may mắn. Người nằm mơ thấy giấc mơ này và những người cùng làm việc với người cầm tinh con khỉ và con gà trống thì vận may sẽ được cải thiện. Có sự bất an.

Nam giới đã có gia đình mơ thấy cùng gia đình đi gặt ngô cho biết trong gia đình có nhiều người vợ khó tính, tính tình cương trực, sự nghiệp phát triển không được suôn sẻ.

Nữ độc thân mơ thấy mình cùng gia đình thu hoạch ngô, điều này có nghĩa là gia đình sẽ gặp nhiều may mắn. Giấc mơ này có nghĩa là trong sự nghiệp có sự giúp đỡ của người khác, làm việc gì cũng có nhiều điềm báo thành công.

Đối với những người làm nghề trồng trọt, nông nghiệp và các ngành liên quan khác, giấc mơ thấy đất và vàng là điềm báo may mắn trong sự nghiệp. Chỉ bằng cách chân thành đồng hành cùng người khác, họ mới có thể cải thiện sự nghiệp của mình.

Tham gia quản lý tài chính, hợp tác đầu tư và các ngành liên quan khác, có dấu hiệu tài lộc không thuận lợi, đáng lo ngại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *