Tháng Hai 23, 2024

Nằm mơ thấy đá sập báo hiệu điều gì? Giấc mơ này là một điềm lành. Ngũ hành của giấc mơ này thuộc thổ, có nghĩa là mọc tóc, lễ nghĩa và tài lộc trong sự nghiệp. Giấc mơ này phù hợp với mùa hè, còn mùa đông thì chưa biết.

Nằm mơ thấy đá rơi là điềm báo gì đó, bạn có thể hợp tác với người cầm tinh con rắn, sẽ gặp nhiều may mắn. Nhân và nghĩa, liêm, hữu và mệnh.

Nằm mơ thấy đá sập báo hiệu điều gì? Nghĩa là ai mưu cầu tiền thì có được tiền, chỉ cần khiêm tốn, nhã nhặn và đúng giờ. Hãy nỗ lực hết sức để tìm kiếm thành công, và may mắn là một phước lành. Của cải nhung lụa đầy đủ, không tương sinh với phú quý.

Nằm mơ thấy đá sập báo hiệu điều gì? Ra ngoài tìm kiếm sự hợp tác có nghĩa là phía nam thuận buồm xuôi gió, quý nhân phù trợ. Phương bắc không suôn sẻ, và những kẻ hung ác đang cản trở lẫn nhau.

Nằm mơ thấy đá sập báo hiệu điều gì, công việc kinh doanh đồng hồ có sự thay đổi lớn, trách nhiệm nặng nề đè lên vai, vàng lửa lần lượt ập đến, công danh cản trở nhau. Khó có thể tiến bộ, đó là ý nghĩa của quãng đời còn lại sau tai biến. Gánh nặng trĩu trên vai nhưng bản thân cũng đau khổ triền miên. Hỏa thổ đầy trời, vàng không yên, tiền có thể bị hao hụt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *