Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy dùng sào đánh táo tàu là điềm lành, ngũ hành thuộc mộc hỏa tương khắc, mây bốc lên dữ dội. Đây là phúc khí của trời, tiền tài bình an, sự nghiệp thăng tiến. Đó là điềm lành trong giấc mộng mùa xuân, và nỗi sợ nguy hiểm trong giấc mộng mùa thu.

Nằm mơ thấy dùng sào đánh vào quả táo tàu, là điềm báo sẽ có đại cát tường trong học hành, hai cây sẽ thành lửa, bạn sẽ có thể đỗ đạt khoa cử nếu chăm chỉ, được bạn học và thầy cô kèm cặp.

Mơ thấy dùng sào đánh quả táo tàu là điềm báo vợ chồng yêu thương nhau, động viên nhau. Quả đã chín. Mộc chứa trong thân, tâm khôn, lửa hung, tương kế tựu kế. Đó là một dấu hiệu của phước lành cho đứa trẻ, và nó có nghĩa là hiệu quả.

Những người tìm kiếm sự giàu có là người nghèo, lửa sắp xảy ra, vàng biến mất và nước dâng lên. Về lâu dài, may mắn và bất hạnh là không chắc chắn.

Nằm mơ thấy dùng sào đánh táo tàu là điềm báo sự nghiệp là lộc trời ban, có quý nhân phù trợ và thu phục quần chúng, cũng cho thấy kẻ gian ác sẽ cản trở nhau, mọi việc sẽ không suôn sẻ. Mệnh mộc hướng hỏa, bước ngoặt cuộc đời, hãy nắm bắt cơ hội.

Nằm mơ thấy dùng sào đánh táo tàu là điềm báo người xuất hành không được đi về phía bắc, nếu không vận thế sẽ không suôn sẻ, có thể gặp tai họa đẫm máu. Nhưng chuyến nam tiến diễn ra suôn sẻ. Lửa đầy củi, và anh ấy là một người có tài năng phi thường, và những điều tốt đẹp đang đến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *