Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy đào mộ là điềm báo gì? Ngũ hành thổ chủ yếu là thổ mộc, có nghĩa là gần đây sự nghiệp áp lực tương đối cao, xung quanh có rất nhiều tiểu nhân. Giấc mơ vào mùa xuân là tốt lành, và giấc mơ vào mùa thu là điều không may mắn.

Nam giới độc thân mơ thấy mình bị người khác cản đường phát triển sự nghiệp, xung quanh có nhiều kẻ gian manh. Đặc biệt bất lợi cho những người hợp tác với người khác giới, vì họ tham tiền và sắc dục, nếu không sẽ tiếp tục lo lắng.

Nữ độc thân mơ thấy sắp tới sẽ được quý nhân phù trợ trong sự nghiệp, cuộc sống suôn sẻ. Đừng vì những chuyện vặt vãnh mà vướng vào người khác. Những người có tầm nhìn xa đa số là phụ nữ mạnh mẽ.

Nếu trong giấc mơ này bạn đụng phải pháp luật thì đó là điềm báo bạn sẽ đau khổ, thường xuyên bị người khác lợi dụng, trong lòng bạn phiền muộn không biết trút giận như thế nào.

Những ai đang kinh doanh trong lĩnh vực sắt thép, kim khí và các ngành liên quan sẽ gặp nhiều rắc rối trong giấc mơ này, đây là điềm báo trong công việc làm ăn sẽ có nhiều tiểu nhân.

Đối với những người hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, quản lý tài chính và các ngành liên quan khác, giấc mơ này phần lớn là điềm báo phá sản, đồng nghĩa với việc kinh doanh quá tham lam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *