Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy dâu tây chín mọng mọc trên ruộng, giấc mơ này đánh được cây ngũ hành. Vì chuyện tình cảm, tôi kết thân với những người vướng bận trần gian, càng thấy bồn chồn, bế tắc trong lòng, phiêu diêu ​​trong mộng. Mộng xuân là điềm lành, mộng hạ là điềm không may.

Người cầu tiền mơ thấy dâu tây chín mọng trên ruộng. Hướng Đông là điềm lành, hướng Tây là điềm lành. Tìm kiếm sự giàu có cùng với những người thuộc chuột và rồng. Làm ăn nhiều thì được người khác giúp đỡ, có phúc lộc cho nhau. Dấu hiệu của sự phong phú.

Nữ giới độc thân mơ thấy dâu chín mọc trên ruộng, ngũ hành thuộc mộc, có nghĩa là vận may về tình cảm, nếu có tranh chấp với người khác về tiền bạc thì khó vượng phú quý.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy điều này, tuy là người mạnh mẽ gặp nhiều may mắn nhưng lại hay cãi vã với người khác, nằm mơ thấy điềm báo này là phúc khí lẫn lộn.

Học giả mơ thấy dâu tây không suôn sẻ, điều này có nghĩa là người nằm mơ sẽ chán nản với việc chơi bời.

Những ai đang kinh doanh quần áo, mỹ phẩm và các ngành liên quan khác đều có giấc mơ này. Ngũ hành là chính mộc. Dù may mắn có được của cải, nhưng đừng tự mình làm mọi việc. Những người mất tiền vì kẻ gian sẽ gặp bất lợi trong sự nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *