Tháng Hai 22, 2024

Tôi mơ thấy mình không đau khi sinh con. Ngũ hành chủ mộc, nghĩa là sinh mệnh mới, tóc mọc, chủ nhân từ bi, phần lớn là điềm lành. Nó có nghĩa là may mắn trong sự nghiệp. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Người mang thai Lưu Giáp mơ thấy mình sinh nở không đau, sức khỏe tốt, thai nhi phát triển tốt, mẹ con bình an. Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này vào mùa xuân thì có nhiều điềm báo sinh quý tử.

Những người đang làm các công việc liên quan đến đầu tư gần đây mơ thấy mình sinh con không đau, điều này có nghĩa là vận may tài lộc sẽ được cải thiện. Đây là một điềm tốt. Nếu có ý kiến ​​khác với người nhà thì nên lắng nghe ý kiến ​​của người khác, không nên hành động tùy tiện.

Phụ nữ độc thân mơ thấy sinh con không đau là điềm báo sự nghiệp gặp nhiều rắc rối. Những ai muốn thay đổi công việc trong thời gian tới có thể gặp vận may là Chollima gặp được Bole, và nên cẩn thận với người khác giới.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy tuy giàu có nhưng lại vướng bận với người khác, nghĩa là đang vì tiền mà tranh chấp nhau, trong lòng phiền muộn.

Những người có giấc mơ này tham gia vào lĩnh vực bất động sản, phát triển bất động sản và các ngành liên quan khác là một dấu hiệu của sự may mắn và sự nghiệp tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *