Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy trong tai lấy ra một dị vật lớn, nếu bạn mơ thấy giấc mơ này ngũ hành là thủy, tai tượng trưng cho thận thủy thì giấc mơ này là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong tương lai gần. Sự nghiệp phát triển đa phần là biểu hiện được người khác tín nhiệm, có thể thăng quan tiến chức. Nằm mơ thấy mùa đông là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xui.

Những người tìm kiếm sự giàu có bên ngoài có giấc mơ này. Hướng Bắc là tốt, hướng Nam là điềm xấu. Nếu bạn có được giấc mơ này, bạn sẽ cùng người tuổi rồng và chuột mưu cầu phú quý, sự nghiệp phát triển tốt đẹp. Chính nhờ sự giúp đỡ của người khác mà bạn có thể được thăng tiến.

Nam giới đã có gia đình nằm mơ thấy lấy dị vật lớn ra khỏi tai là điềm báo cuộc sống không suôn sẻ nhưng với người yêu lại hay cãi vã, trong nhà nảy sinh nhiều bất hòa. Các mối quan hệ khác giới rất phức tạp và vận may gia đình không tốt.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy cuộc sống không suôn sẻ, có nhiều kẻ ác, sự nghiệp của kẻ hám tiền không thuận lợi. Nếu bạn gặp giấc mơ này, đừng tranh giành với người khác, và hòa thuận với nhau không dễ dàng.

Những người có được giấc mơ này và hợp tác kinh doanh với những người khác phải có một tầm nhìn độc đáo trong mọi việc trước khi họ có thể hành động trong sự nghiệp của mình và họ không nên chạy theo người khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *