Tháng Mười 1, 2023

Nằm mơ thấy mình đi xuống cầu thang có ý nghĩa gì? Nằm mơ thấy vàng ngũ hành nằm mơ thấy đây là biểu hiện của sự nghiệp phát triển thuận lợi. Nếu giấc mơ này giống như bạn đang vướng vào người khác trong sự nghiệp thì gần đây lại càng không được như ý. Nằm mơ thấy mùa thu là điềm lành, nằm mơ thấy mùa đông là điềm dữ.

Một người phụ nữ độc thân mơ thấy những rắc rối trong sự nghiệp của mình và những người khác. Nằm mơ thấy mình đi xuống cầu thang có nghĩa là sự nghiệp của mình đang bị người khác lợi dụng, là biểu tượng của những rắc rối.

Đàn ông đã có gia đình mơ thấy mình bị người khác cuốn vào sự nghiệp, nhưng nếu tình cảm quá tế nhị, hiển nhiên sẽ không mất tiền. Đây là điều không may mắn, người kết thân với người khác phái nên chú ý khoảng cách.

Người có giấc mơ này hợp tác với người tuổi dậu và người tuổi sửu thì sẽ gặp nhiều may mắn về tài lộc, còn những người làm đầu tư, quản lý tài sản và các ngành liên quan khác sẽ gặp nhiều may mắn hơn, hợp tác với người khác thuận lợi .

Người nào có được giấc mơ này mà làm các ngành nghề liên quan đến nhiên liệu hóa học, xăng, dầu đốt… ngũ hành hỏa, hỏa khắc chế được vàng, kiếm nhiều tiền, sự nghiệp phát triển thuận lợi.

Nếu một người đang tìm kiếm tiền mà bị người khác lợi dụng vào những việc vặt vãnh, điều đó sẽ khiến bạn bồn chồn và hủy hoại sự nghiệp của mình. Người mơ thấy giấc mơ này là điềm báo sắp tới sẽ phá tài, hiển nhiên sẽ gặp rất nhiều phiền toái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *