Tháng Chín 25, 2023

Nằm mơ thấy đang dọn dẹp hố ga lớn, giấc mơ này ngũ hành cai quản thổ là điềm Mộc khắc thổ vượng tài, sự nghiệp phát triển được quý nhân phù trợ, tài lộc hanh thông. Những người bị mộc chế thổ phần lớn sẽ có quý nhân giúp đỡ, thu nhập khá. Nằm mơ thấy mùa xuân là điềm lành, nằm mơ thấy mùa thu là điềm xấu.

Những người đang tìm kiếm tiền ở nước ngoài có giấc mơ này. Đi về phía đông là tốt lành, và đi về phía tây là không may mắn. Những người làm trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, công trường xây dựng và các ngành liên quan khác, sự nghiệp của họ hầu hết được người khác hỗ trợ nên việc kiếm tiền sẽ suôn sẻ hơn.

Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này và cùng quản lý tiền bạc với những người thuộc tuổi cừu hoặc ngựa thì bạn sẽ có tính cách tương đồng và sự nghiệp của bạn sẽ phát triển thuận lợi, đó là một điềm tốt.

Nữ giới độc thân mơ thấy dọn dẹp hố ga lớn, cho thấy công việc chính có nhiều vướng mắc với người khác, việc thế sự nếu không xử lý ổn thỏa, tài vận phát triển sẽ có dấu hiệu bất mãn, vì vậy bạn nên điều chỉnh tâm lý cá nhân, hạn chế trút bầu tâm sự cho người khác.

Nam giới đã kết hôn mơ thấy tuy có vận may về giàu sang nhưng nên trân trọng cơ hội, không nên tranh giành với người khác, nếu không sự nghiệp càng khó phát triển.

Người tuổi Tý nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm tốt, sức khỏe dồi dào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *