Tháng Chín 23, 2023

Nằm mơ thấy động đất lớn, ngũ hành chi phối đất là điềm báo sự nghiệp của người nằm mơ sẽ có nhiều thay đổi. Nếu bạn thường xuyên vướng vào người khác vì tiền, tài lộc khó đảm bảo. Có rất nhiều trốn thoát trong trái tim của bạn. Đừng tự khẳng định mình khi tìm kiếm tiền. Giấc mơ mùa hạ là điềm lành, giấc mơ mùa thu là điềm xui.

Người cầu tiền bên ngoài mơ thấy động đất lớn, đi về phía nam là điềm lành, đi về phía bắc là điềm xấu, cùng người cầm tinh con rồng cầu tài, có thể được người khác giúp đỡ trong chính. việc kinh doanh. Những người hạnh phúc có thể gặp may mắn trong cuộc sống.

Nữ độc thân mơ thấy động đất lớn, ngũ hành chi phối địa cầu, sự nghiệp thay đổi, thường bị người khác lừa gạt, là điềm phú quý hiếm có, người tìm cầu cho rằng cuộc sống không suôn sẻ.

Nữ giới đã có gia đình mơ thấy động đất lớn, ngũ hành chi phối thổ, nghĩa là trong nhà có nhiều biến động, gia đình cãi vã nhiều, hòa thuận rất khó chịu, dồn nén trong lòng nên thốt ra trong giấc mơ.

Thương nhân có giấc mơ này, còn những người làm trong ngành trang trí, gia công chế tạo và các ngành liên quan khác thường có sự nghiệp không thuận lợi, tài vận kém, khó kiếm được tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *